free web hit counter

Chờ đón địa điểm cắm trại dã ngoại MỚI TOANH gần Hà Nội

Camping Sport Đồng Mô

Bạn đang có những ngày nghỉ xả stress, bạn muốn đến một nơi nào đó không quá xa để nghỉ ngơi, vãng cảnh thì Đồng Mô là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Cùng Edutra.vn tìm hiểu những địa điểm cắm trại tại Đồng Mô lý tưởng nhất cho những ngày cuối tuần nhé.

Địa chỉ: Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội  Link chỉ dẫn google map 

Camping Sport Đồng Mô – một địa điểm mới sắp mở cửa trong một thời gian không xa. Camping Sport Đồng Mô sở hữu cho mình 3,9 ha với địa hình lý tưởng với tổ hợp rừng, núi, hồ nước, không gian xanh mát, không khí trong lành rất thích hợp cho các hoạt động dã ngoại cắm trại, vui chơi, vận động, trải nghiệm, thử thách giới hạn của bản thân nhưng cũng hết sức thư giãn, xả stress hiệu quả.

camping-sport-dong-mo

Với ý tưởng tạo nên một sân chơi trải nghiệm độc đáo, dự án Camping Sport Đồng Mô được hình thành và phát triển với sứ mệnh giúp khách hàng tăng cường vận động nâng cao sức khỏe, gần gũi với thiên nhiên, tăng tính kết nối thông qua các trò chơi, lấy lại sự cân bằng, thư giãn và trải nghiệm, rời xa những ồn ào, căng thẳng, ngột ngạt nơi đô thị.

Với mục đích đó, Camping Sport Đồng Mô tự tin là địa chỉ tin cậy giúp đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, tư vấn, xây dựng, tổ chức các chương trình, hoạt động ngoài trời và có khả năng kết nối nhiều khu vực khác xung quanh để khách hàng có thể tham gia nhiều chương trình khác nhau với số lượng đông người, giúp mang đến những trải nghiệm mới lạ và khó quên.

Hãy thử một lần đến với Camping Sport Đồng Mô để tận hưởng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và không kém phần thú vị, độc đáo nhé!

Đặc biệt, khi đi cắm trại Đồng Mô bạn nên mang theo đồ ăn, thức uống, những vật dụng khác cần thiết cho chuyến cắm trại và thuốc, bông, băng, gạc để đảm bảo có một chuyến đi an toàn, vui vẻ nhất.

cam-trai-dong-mo

Cùng theo dõi và chờ những tin tức cập nhất mới nhất về khu camping đang được chờ đón này

Theo: campingsport.vn

Bài viết liên quan